Gia đình là số 1

TUỔI VÀNG MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Nhiều bạn hỏi tôi rằng “ Ở độ tuổi nào nên mua bảo hiểm nhân thọ”. Tôi trả lời “ Bạn nên mua bảo hiểm ngay khi bạn nhận thấy trách nhiệm của bạn với gia đình”

Năm bạn 18 tuổi, có thể bạn đã phải đi làm, có thể bạn đã trở thành trụ cột tài chính trong gia đình, và bạn phải nuôi anh chị em nhỏ, bố mẹ già hoặc có thể bạn đang là sinh viên năm đầu tiên, bạn bước vào cuộc đời với nhiều ước mơ, bạn nhận ra rằng bạn phải có trách nhiệm với cuộc đời của mình, với cha mẹ mình.

Có thể bạn quan tâm: 7 Lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm nhân thọ

Gia đình là số 1
Gia đình là số 1

Ba giai đoạn cuộc đời từ năm 18 đến 40 năm tuổi.

Đây là giai đoạn vàng của cuộc đời mỗi cá nhân, ở giai đoạn này bạn khám phá cuộc sống, bạn bước những bước đầu tiên xây dựng tương lai. Đồng thời bạn cũng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, về cuộc đời và tương lai của mình.

Bạn nhận thức được giá trị bản thân với gia đình, bạn bè, cha mẹ, vợ chồng con cái.

Đây là giai đoạn bạn xây dựng sự nghiệp, lấy chồng, cưới vợ, chăm lo gia đình, chuẩn bị phụng dưỡng bố mẹ già và Bạn trở thành trụ cột tài chính trong gia đình, đây cũng là giai đoạn bạn có nhiều rủi ro.

Tương lai con cái
Tương lai con cái

Giai đoạn 1: Năm 18 tuổi – 25 – Độc thân Yêu đời.

Ở giai đoạn này, một là bạn đã đi làm, kiếm tiền, chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, góp phần vào phụ giúp kinh tế gia đình

Hai là: Bạn đi học và bắt đầu đi làm, bắt đầu trên con đường lập nghiệp, kiếm tiền

Cả hai tình huống này bạn đều bước ra xã hội nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn và rủi ro cũng ra tăng nhiều hơn trước năm 18 tuổi. Giai đoạn này bạn là niềm hy vọng của cả nhà.

Có thể liệt kê một số rủi ro như: về tai nạn xe cộ, công việc và sinh hoạt, một số ít các bạn sẽ bị rủi ro về sức khỏe,
Mà giai đoạn này bạn lại chưa nhiều tiền, bạn cũng chưa phải chịu trách nhiệm nhiều về tài chính với gia đình nhưng rõ ràng bạn bắt đầu cảm nhận thấy gánh nặng mà bạn sẽ phải gánh trên vai.

Ở giai đoạn này lời khuyên của tôi là bạn nên mua ngay cho mình một hợp đồng bảo hiểm, lúc này bạn chưa nhiều tiền, thành lập quỹ dự phòng là hết sức cần thiết, tránh phiền hà đến gia đình, bạn bè khi có điều không may xảy ra

My love
My love

Giai đoạn 2: Từ 25 – 30 – Xây dựng tổ ấm

Đây là giai đoạn bạn phần lớn chúng ta sẽ bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, chúng ta sẽ có gia đình riêng, có vợ, con và tại đây chúng ta chính thức trở thành trụ cột trong gia đình, Mọi yếu tố ảnh hưởng đến bạn đều ảnh hưởng đến gia đình. Bạn cảm nhận rõ ràng trách nhiệm của bạn với con, vợ/chồng, bố mẹ…

Giai đoạn này bạn bắt đầu xây dựng các mối quan hệ quan trọng cho công việc, bạn sẽ tiệc tùng nhiều hơn, đi lại nhiều hơn, làm việc nhiều hơn. Do đó rủi ro xuất hiện nhiều hơn. Quan trọng hơn mọi rủi ro với bạn đều ảnh hưởng đến gia đình bạn, đến vợ, chồng, con, ba mẹ.

Giai đoạn này bạn thực sự cần một hợp đồng bảo hiểm cho bạn và gia đình, cho các trụ cột tài chính, để đảm bảo một tương lai vững chắc cho gia đình bạn, giảm thiểu áp lực tài chính lên mạng khi ai đó trong nhà phải đi viện.

Giai đoạn từ 30 -40 – Ổn định cuốc sống và sự nghiệp

Giai đoạn này bạn bắt đầu đi vào sự ổn định trong sự nghiệp, cũng như gia đình, bạn sinh 2 em bé, có địa vị trong sự nghiệp và tất nhiên bạn luôn là trụ cột tài chính trong gia đình, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc sẽ cho con mình học ở đâu, tương lai sẽ thế nào, bố mẹ bạn cũng sẽ dần về già. Trách nhiệm của bạn lúc này là rất lớn.

Rủi ro của bạn đương nhiên là cũng tăng lên rất nhiều, bạn đi lại, giao tiếp nhiều hơn, bia bọt nhiều hơn.
Một hợp đồng bảo hiểm với bạn lúc này là cực kỳ quan trọng, hãy hình dung không chỉ có vợ con bạn phụ thuộc vào bạn, bố mẹ bạn cũng cần bạn hỗ trợ. Vì thế hãy mua ngay cho mình một hợp đồng bảo hiểm

Tuổi già an nhàn
Tuổi già an nhàn

Tại sao bạn lại mua bảo hiểm khi bạn ở giai đoạn 18 đến 40 tuổi ?

Tôi viết tất cả những điều trên để bạn thấy rằng hợp đồng bảo hiểm là rất cần thiết, rất quan trọng. Mua bảo hiểm ở giai đoạn này bạn sẽ nhận được cái lợi ích sau:

  • Phí bảo hiểm thấp hơn
  • Tạo quỹ dự phòng rủi ro sớm và lớn
  • Giảm áp lực viện phí
  • Đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho gia đình
  • Sớm tạo ra một quỹ tiền mặt khi bạn về già

Vì bạn là trụ cột tài chính trong gia đình, vì bạn yêu thương gia đình và có trách nhiệm với các thành viên, Hãy tìm hiểu và mua ngay một hợp đồng bảo hiểm cho bạn.

Tôi tự hào giới thiệu với bạn sản phẩm bảo hiểm An tâm Hưng Thịnh của Dai Ichi life Việt Nam. Hãy liên hệ với tôi ngay để được tư vấn tốt nhất

Mike Dai Ichi
Mike Dai Ichi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *