Tuổi già an nhàn

Có nên mua sản phẩm bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện ?

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia bảo hiểm. Là sản phẩm chiến lược của Dai Ichi life Việt Nam. 

Hãy cùng Mr Mike chuyên viên tư vấn bảo hiểm công ty bảo hiểm nhân thọ Dai IChi life Việt Nam tìm hiểu chi tiết các lợi ích đó. 

Có thể bạn quan tâm: Trả lời câu hỏi: “ Bạn có nên mua bảo hiểm nhân thọ không ?

 Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh thuộc dòng sản phẩm liên kết chung, cung cấp cho khách hàng sự đảo đảm tài chính toàn diện, kế hoạch tài chính ổn định và hiệu quả trong cùng một hợp đồng bảo hiểm. Đảm bảo các quyền lợi sau: 

Tính ưu việt của sản phẩm này thể hiện ở ba yếu tố gồm: Tính Minh bạch,Tính Linh hoạt và Tính Đảm bảo

 • Sự bảo vệ toàn diện trước rủi ro trong cuộc sống
 • Đầu tư an toàn và hiệu quả
 • Khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn
 • Báo cáo tài chính rõ ràng, minh bạch
 • Chủ động hoạt động và linh hoạt trước mọi thay đổi

  An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện
  Trái đất còn quá nhiều nơi để khám phá

9 Quyền lợi hấp dẫn của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh mang lại cho quý khách quyền lợi thiết thực, vượt bậc mà ít sản phẩm bảo hiểm khác có thể mạng lại, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 8 lợi ích căn bản nhất của sản phẩm này.

1. Quyền lợi bảo vệ toàn diện

Sản phẩm này có 2 quyền lợi bao gồm quyền lợi căn bản và quyền lợi nâng cao.

 • Quyền lợi bảo hiểm căn bản: 

Khi Người được bảo hiểm bị Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 65, Quyền lợi bảo hiểm sẽ là giá trị nào lớn hơn của Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.

 • Quyền lợi bảo hiểm nâng cao:

Khi Người được bảo hiểm bị Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 65, Quyền lợi bảo hiểm sẽ là Số tiền bảo hiểm cộng với Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Nếu người được bảo hiểm Tử vong vào thời điểm đạt 70 tuổi trở lên Quyền lợi bảo hiểm sẽ là giá trị nào lớn hơn của Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.

An Tâm Hưng Thịnh 1
Nghỉ hưu chúng ta sẽ đi phượt cùng nhau

2. Quyền Lợi tăng thêm khi tử vong do tai nạn

Nếu Người được bảo hiểm Tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong không do tai nạn được chi trả tương ứng như trên, khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh. 

3. Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

Giá trị tài khoản hợp đồng là số tiền khách hàng sẽ được nhận lại khi đáo hạn hợp đồng. Số tiền này được coi là quỹ lương hưu của người già, hoặc được dùng làm tiền ăn học cho con cái.., 

4. Khoản Thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn

Cứ mỗi 3 năm một lần vào ngày kỷ niệm sinh nhật của hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền Thưởng duy trì hợp đồng, số tiền này được là 5%, 10%, 15%…tương ứng với số ăn của hợp đồng và được quy định chi tiết trong hợp đồng, 

5. Gia tăng quyền lợi tiết kiệm với việc nộp phí bảo hiểm đóng thêm

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm và đầu tư, Quý khách có thể đóng thêm khoản tiền vào phí đóng thêm  (tối đa không quá 10 lần phí chính). Số tiền này được đưa vào quỹ liên kết chung mà không mất một khoản chi phí nào, Quý khách sẽ được nhận lãi hàng tháng, giúp gia tăng giá trị tài khoản hợp đồng. 

6. Linh hoạt trong đóng phí

Đến năm thứ 5 của hợp đồng, quý khách có thể đóng phí định kỳ như trước hoặc có thể đóng phí linh hoạt, phụ thuộc vào tình hình tài chính của quý khách. 

7. Vay hoặc rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng 

Sau năm thứ nhất quý khách có thể vay hoặc rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng, số tiền này có thể lên đến 80% giá trị tài khoản hợp động. 

Ngoài các quyền lợi nêu trên quý khách hàng còn có các quyền lợi khác như Quyền lợi thay đổi số tiền bảo hiểm, Quyền lợi đảm bảo cam kết đầu tư.

 Với các quyền lợi nêu trên, chắc chắn rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ Có nên mua sản phẩm Bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh Hay không ?”. 

Sản phẩm này kết hợp với các sản phẩm bổ sung như Bảo hiểm sức khỏe, tai nạn toàn diện nâng cao, sản phẩm bệnh hiểm nghèo… sẽ giúp quý khách hàng bảo vệ mình và gia đình một cách toàn diện, tránh đi nỗi lo về tài chính, yên tâm làm việc. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, quý khách đừng ngần ngại gọi điện cho Mike để được tư vấn miễn phí.

Mike
Tôi là Mike – Dai Ichi life

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *